Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/thammdp/domains/thammyduyphuong.com/public_html/header.php on line 26 Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/thammdp/domains/thammyduyphuong.com/public_html/header.php on line 27 Thẩm Mỹ Duy Phượng :: Tin tức :: Chân mày :: Phun xăm chân mày, mắt
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê trực tuyến
 Số người online:0001
 Lượt truy cập:234617

Phun xăm chân mày, mắt

Thứ sáu, 13.05.2011 07:54
Phun xăm chân mày, mắt
 " Không có phụ nữ xấu, chỉ có những người không biết làm cho mình trở nên quyến rũ mà thôi" .
 
Ngay từ xa xưa việc trang điểm để cho mình đẹp hơn đã trở thành một đặc tính sẵn có của người phụ nữ bởi họ là phái đẹp.Ngày nay, khi khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển thì phụ nữ cũng có nhiều lựa chọn hơn trong việc trang điểm và làm đẹp cho mình với công nghệ phun, xăm, thêu lông mày, mắt, môi giúp cho các bạn rất thuận tiện hơn rất nhiều,vừa tiết kiệm thời gian, công sức,lại đảm bảo được sự cân bằng trên khuôn mặt, lại không sợ bị nước hay mồ hôi làm trôi …
 
Hiểu được nhu cầu cần thiết này của phụ nữ TT Thẩm Mỹ Duy Phượng đã ra đời và sau nhiều năm trong nghề Duy Phượng có thể khẳng định được lợi ích của khách hàng khi đến với mình: 
-Kinh nghiệm, bí quyết va tay nghề lâu năm <giúp bạn nhiều trong việc cải thiện những khuyết nhược điểm trên khuôn mặt như: mắt nhỏ,mắt trố,mặt to,môi mỏng,môi dày>.
-Chất lượng thuốc ngoại nhâp̣ tốt nhất.
-Công nghệ tiên tiến hiện đại nhất
-An toàn,vệ sinh tuyệt đối
để giúp cho qúy khách hàng có một vẻ đẹp như ý mà vẫn đảm bảo thật tự nhiên giúp các bạn thật tự tin và thoải mái trước mọi người xung quanh.
 
 *Chú ý: Khuôn mặt và sắc đẹp là tài sản vô giá không thể thay thế, nên quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ trước khi xăm. Duy Phượng chính là lưa chọn tốt nhất cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

 

 

 

 

* Xăm, phun, thêu lông mày, mắt:


Một số mẫu tham khảo:
 

[Trở về] [Đầu trang]