LÀM ĐẸP DA MẶT BẰNG LASER

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
LÀM ĐẸP DA MẶT BẰNG LASER
Làm đẹp da mặt

Tẩy da bằng tia laser là gì?
Đây là một thủ thuật dùng tia laser ở cường độ mạnh để lấy đi lớp da bên ngoài.
Sau đó dùng cường độ nhẹ hơn “làm nóng” lớp da dưới để kích thích những tế bào sợi mọc nhanh hơn. Khi vết thương lành, lớp da mới sẽ mịn và căng hơn.
So sánh với các phương pháp khác như lột da bằng chất hóa học hay máy mài da dermabra- -sion, thủ thuật này cho phép kiểm soát được độ dầy mỏng như mong muốn. Ngoài ra, dùng tia laser, Duy Phượng có thể chữa một cách chính xác bất kì  vùng da nào trên cơ thể mà bạn muốn .
Ngoài tác dụng làm giảm vết nhăn, thủ thuật tia laser có thể chữa được những vấn đề khác của da như đốm đồi mồi hoặc mầu da không đều, bị sạm. Nó cũng có thể dùng chữa thẹo hay những vết mầu ngoài da.

     - phương pháp này đặc biệt hiệu qủa, không đau- không sưng- không chảy máu.

 Phục hồi :
Da của bạn sẽ lành trong vòng từ 5 tới 7 ngàỵ Trong thời gian này, bạn nên dùng kem bảo vệ da tại vùng đã chữa lại. Sau đó, bạn có thể dùng mỹ phẩm che bớt vết đỏ còn lại.Bạn có thể làm việc bình thường ngay sau khi tẩy.
Da của bạn có thể bị đỏ hay hồng từ tới 6 tháng và rất nhậy cảm đối với ánh sáng mặt trời. Vì vậy càng tránh ra nắng càng tốt và nên dùng kem chống nắng.
Có thể bạn sẽ thấy làn da bạn có sự thay đổi rõ ràng, tươi và đẹp hơn. Dần dần trong thời gian từ 5 đến 12 tháng kế tiếp, bạn sẽ càng thấy sự thay đổi tốt đẹp hơn. Kết quả của thủ thuật này có thể kéo dài nhiều năm.

Trung tâm Thẩm Mỹ Duy Phượng
Địa chỉ : Ngã ba Kênh Liêm - TP Hạ Long - Quảng Ninh
Hotline : 
033.3824.303 - 0912.102.767