Công nghệ phun thêu lông mày tán bột là gì

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện nay trong giới “yêu thích làm đẹp” và nhất là các bạn yêu thích công nghệ phun thêu phun xăm thẩm mỹ đang rộ lên xu hướng “phun thêu lông mày tán bột”. Xu hướng làm đẹp này được yêu thích từ showbiz cho đến các cô nàng công sở, và đang gây bão tại Hàn Quốc.

ve chan may tan bot

Công nghệ Phun thêu lông mày tán bột là gì?
– Phun thêu tán bột là phương pháp làm đẹp của Hàn Quốc sử dụng công nghệ hiện đại tạo đường chân mày sắc nét tự nhiên. Là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột. Mang lại đường nét chân màu sắc nét và tự nhiên như chân mày thật.

Kỹ thuật phun thêu sử dụng cho chân mày tán bột là gì?
– Được sử dụng cộng nghệ phun thêu hiện đại nhất với đầu kim thông minh siêu nhỏ, sẽ cho phép thêu từng sợi lông chính xác nhất xuôi theo chiều mắt, kết hợp với công nghệ
thêu 3D, 6D, 9D, lông mày tự nhiên quyến rủ như lông mày thật.
– Do sử dụng công nghệ kim mũi nhỏ và màu mực tự nhiên nên an toàn tuyệt đối,sẽ khác hẳn nếu sử dụng phun thêu bình thường, chân mày sẽ không đều màu, dễ bị biến dạng.

Kỹ thuật tán bột
– Sau khi phun thêu định dáng chân mày hoàn thành, sẽ sử dụng mực dạng bột siêu mịn với chiết suất hoàn toàn từ tự nhiên, giúp thẩm thấu nhanh tạo dáng lông mày tự nhiên và mềm mịn.
– Bột tán chân mày sẽ có rất nhiều màu phù hợp với màu da, màu tóc của bạn tạo nên vẽ tự nhiên nhất cho chân mày hài hòa với gương mặt.
– Các màu bột được yêu thích nhất hiện nay: màu chocola màu nâu tây, màu nâu khói, màu nâu đen.

Quá trình phun tán chân mày như thế nào?
– Bước 1: Vệ sinh khu vực da phun thêu thật sach.
– Bươc 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân mày, phù hợp với khuôn mặt, dáng người.Và lựa chọn màu mực phù hợp.
– Bước 3: Gây tê vùng da cần làm (không dùng tiêm).
– Bước 4: Tiến hành phun thêu chân mày thật.
– Bước 5: Sau khi phun hoàn thành, sẽ bắt đầu quá trình tán bột.

Hiện nay phương pháp này đã được Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc đưa công nghệ phun thêu lông mày tán bột vào giảng dạy cho các học viên. Với mong muốn học viên của trường sau khi tốt ngiệp có thể nắm bắt và thực hiện được các xu hướng làm đẹp đương thời.
Các bạn có thể xem thêm thông tin về các khóa học phun xăm chân mày tán bột và các lớp học thẩm mỹ khác của trường tại đây.

 

Trung tâm Thẩm Mỹ Duy Phượng
Địa chỉ : Ngã ba Kênh Liêm - TP Hạ Long - Quảng Ninh
Hotline : 
033.3824.303 - 0912.102.767