TRỊ MỤN, NỐT RUỒI BẰNG TIA LAZER

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Trị mụn, nốt ruồi bằng tia lazer

Tẩy nốt ruồi là một kỹ thuật không qúa khó, nhưng cần thực hiện  đúng chỉ định và đúng kỹ thuật chuyên môn. Đến với Thẩm Mỹ Duy Phượng bạn sẽ được chuẩn đóan chính xác tính chất, tình trạng hiện tại của nốt ruồi và có cách xử lý triệt để theo đúng phương pháp khoa học để tránh các biến chứng có hại về sau.

- Với các nốt ruồi lớn, diện tích >1cm2: có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ, khâu thẩm mỹ.  Phẫu thuật cắt bỏ nốt ruồi sau đó khâu thẩm mỹ là phương pháp tối ưu, triệt để điều trị nốt ruồi vì nó sẽ đảm bảo cắt hết tổn thương tổn thương, đảm bảo thẩm mỹ, khó nhìn thấy sẹo, đồng thời có thể làm xét nghiệm tế bào học tổn thương đã cắt bỏ để loại trừ các trường hợp ác tính.

- Với các nốt ruồi nhỏ hơn: có thể dùng sóng điện cao tần hay tia laser CO2 để đốt nốt ruồi, sau đó chấm thuốc sát khuẩn và chỉ định dùng kháng sinh chống bội nhiễm vi trùng. Tổn thương sẽ lành sau 7-10 ngày, để lại vết nhạt màu mất dần sau khoảng 2 tháng.

mun-ruoi-article

Việc tẩy bỏ các nốt ruồi bằng phương pháp sử dụng Máy Laser CO2 là một liệu pháp hoàn toàn nhanh gọn và  an toàn. Thao tác chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Laser CO2 có thể điều trị được nốt ruồi ở mọi vị trí ( ngay cả ở những vị trí khó như bờ mi mắt và cả những nốt ruồi có kích thước lớn tới gần 1 cm với kết quả tốt, điều mà các phương pháp cũ không thể làm được.

Trung tâm Thẩm Mỹ Duy Phượng
Địa chỉ : Ngã ba Kênh Liêm - TP Hạ Long - Quảng Ninh
Hotline : 
033.3824.303 - 0912.102.767