CÁC MẪU PHUN XĂM MẮT

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

CÁC MẪU PHUN XĂM MẮT

Thứ hai, 16.05.2011 00:02

Các mẫu phun xăm mắt

Xăm, phun, thêu lông mày, mắt:

Từ xa xưa, công nghệ xăm chân mày bắt đầu được ứng dụng để giúp phụ nữ tiết kiệm nhiều thời gian vẽ chân mày hàng ngày, cách làm này có rất nhiều nhược điểm: hỡnh dạng chõn mày được vẽ theo khuôn, và sau đó kim máy xăm đâm sâu vào da, đưa mực vào đến tận lớp bỡ, phủ kớn khuụn chõn mày đó vẽ sẵn này. Ưu điểm tiết kiệm thời gian trang điểm đó rừ, nhưng nhược điểm của phương pháp này là chân mày trông khá cứng nhắc, không được tự nhiên, đồng thời do kim đâm sâu vào da nên gây đau, chảy máu, sưng …Ngoài ra, sau một thời gian, một số loại mực khụng tốt sẽ biến màu xanh, trụng rất khú coi…


Để khắc phục một số nhược điểm của công nghệ xăm chân mày, chúng tôi đưa ra công nghệ mới, gọi là công nghệ “Thêu tạo sợi lông mày. Công nghệ này sử dụng dụng cụ chuyên dùng, đũi hỏi sự khộo tay của chuyờn viờn thẩm mỹ để tạo ra những đường nét theo hỡnh dỏng những sợi lụng mày (khụng xăm theo nguyên mảng như cũ), nên sợi lông mày trông rất sống động. Với công nghệ mới này hầu như không đau, không chảy máu, không sưng. Nhược điểm là thời gian tồn tại của chân mày “thêu” này ngắn hơn (chỉ vài năm) mà không vĩnh viễn như cách xăm cũ. Điều này lại có thể là ưu điểm đối với một số người muốn luôn có thay đổi sinh động hơn trên khuôn mặt mỡnh.

Chúng tôi mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên & an toàn, chúng tôi có thể giúp các bạn tiết kiệm được thời gian trang điểm, giúp bạn thuận tiện trong việc chơi thể thao, picnic, tắm biển, ăn tiệc,... giúp bạn thật tự tin và thoải mái, chẳng sợ nhạt phai nét đẹp,...trong bất cứ hoạt động nào của cuộc sống.

An Toàn Vệ Sinh Tuyệt Đối: Vỡ mỗi người 1 bộ mới dùng riêng.

Trung tâm Thẩm Mỹ Duy Phượng
Địa chỉ : Ngã ba Kênh Liêm - TP Hạ Long - Quảng Ninh
Hotline : 
033.3824.303 - 0912.102.767